เฮแบร์ตี้โอดโดน โต๊ะบอลออนไลน์ ทุกทีมจับตายทำเล่นยาก เศร้าชวดชิงลีกคัพ

 โต๊ะบอลออนไลน์
ดาวยิงสูงสุดไทยลีกบ่นโดนจับตายเป็นพิเศษในระยะหลังทำให้ โต๊ะบอลออนไลน์ เล่นด้วยความยากลำบากมากขึ้น รับผิดหวังที่พาทีมเข้าชิงโตโยต้าลีกคัพเป็นปีที่ 3 ไม่ได้ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส กองหน้าชาวบราซิลของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ออกมายอมรับว่าเขาต้องพบกับงานยากในช่วงหลังเพราะถูกคู่แข่งสั่งประกบตัวแบบประชิด แต่ยังมั่นใจว่าจะสามารถกลับมายิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง

หัวหอกวัย 25 ปี ยิงไปแล้ว 16 ประตูจากการลงเล่น 24 นัดในไทยพรีเมียร์ลีกนำเป็นดาวยิงสูงสุดอยู่ในเวลานี้ และถูกจับตามองเป็นอย่างมาก แต่ก็ทำให้เขาเล่นยากขึ้นด้วย

ใช่ตอนนี้ทุกอย่างมันทำได้ยากมากขึ้นเพราะทุกทีมที่เจอ โต๊ะบอลออนไลน์ กับเรา จะมีคู่แข่งตามประกบผมอยู่ตลอด ซึ่งต่างจากช่วงแรกๆ แต่ผมก็พยายามจะผ่านไปให้ได้ ผมมั่นใจว่าผมจะกลับมายิงประตูเพื่อทีมได้ต่อเนื่องอีกครั้ง อดีตแข้งเซเรโซ โอซากา กล่าว

เฮแบร์ตี้ เพิ่งจะยิงจุดโทษให้ราชันมังกรในเกมล่าสุดแต่พวกเขาก็ต้องแพ้คาบ้านให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-2 ตกรอบรองชนะเลิศโตโยต้าลีกคัพ ด้วยสกอร์รวม 1-3 พลาดการเข้าชิงรายการนี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

ผม รู้สึกผิดหวังมาก ผมอยากเอาชนะเกมนี้จริง เพราะเราได้เล่นในบ้าน ผมอยากขอโทษแฟนบอลทุกคนที่ไม่สามารถพาทีมเข้าชิงเป็นปีที่สามติดต่อกันได้

“เกมนี้เราพลาดเหมือนกับเกมแรกที่บุกไปพ่ายมาที่บ้านของพวกเขา และอีกอย่างต้องยกเครดิตให้บุรีรัมย์ที่ทำได้ดีในการเจอกับเราทั้งสองเกมเลย”