บาร์ตันเชื่อติดธงครบ 100 นัดหากไม่ใช่คนอังกฤษ เล่นบอลผ่านเน็ต เนฟผู้น้องฟันธงปืนหลุดท็อปโฟร์ปีนี้

เล่นบอลผ่านเน็ต
ฮาร์ดแมนพันธ์ดุ เชื่อว่าหากเขาไม่ได้มีเชื่อสายผู้ดีและลงเล่นให้ทีมอื่นในสหราชอาณาจักร เล่นบอลผ่านเน็ต ป่านนี้คงได้มีเกียรติยศในนามทีมชาติเกินเลขสามหลัก โจอี้ บาร์ตัน ฮาร์ดแมนของควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เชื่อว่าหากเขาเป็นคนชาติอื่นที่ไม่ใช่ทีมชาติอังกฤษ ป่านนี้เขาคงได้รับโอกาสติดทีมชาติเกิน 100 นัด กองกลางพันธ์ดุเคยลงเล่นในนามสิงโตคำรามเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นคือเกมที่เจอกับสเปนเมื่อปี 2007 และเป็นการเปลี่ยนลงไปเป็นตัวสำรองในช่วงท้ายเกมด้วย

ถ้าผมเป็นชาวไอร์แลนด์เหนือ, เวลส์หรือสก็อตติช ผมคงได้ลงสนามกับทีมชาติ 100 นัด มันเป็นความจริง เล่นบอลผ่านเน็ต ผมจะได้ลงสนามในนามทีมชาติ 100 นัดแน่นอน แต่เพราะผมเป็นชาวอังกฤษ ผมไม่ได้โอกาส นั่นคือความแตกต่าง บาร์ตัน คุณคิดว่า มีนักเตะกี่คนที่เป็นแบบเบลในทีมชาติ ที่อยู่ในอังกฤษ ผมคิดว่าผมมีโอกาสที่จะพูด ผมแค่มองไปที่ร็อบบี ซาเวดและเขาก็ได้ลงเล่นให้เวลส์ถึง 39 นัด และถ้าเป็นผม ผมคงลงได้ถึง 94-95 นัด

สมัคร IBC
อดีตมือขวาของเดวิด มอยส์ฟันธงว่าลีกอังกฤษปีนี้ ปืนโตจะเป็นทีมที่โชคร้ายไม่ได้ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า ฟิล เนวิลล์ อดีตแบ็คซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าอาร์เซนอลจะหลุดจากตำแหน่งท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกในรอบเกือบสองทศวรรษ

สถานการณ์ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกปัจจุบันเป็นเชลซีที่นำโด่งเป็นจ่าฝูง ตามมาด้วยแมนเชสเตอร์ ซิติ้ที่นำปืนใหญ่อยู่คะแนนเดียวและมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปิดท้าย ส่วนอันดับ 5 เป็นลิเวอร์พูลที่ตามมาห่างๆ สำหรับผม ผมคิดว่าเชลซีจะเป็นแชมป์ลีก ผมว่าพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์มาครองก่อนฤดูกาลจะจบสัก 3-4 นัด เนวิลล์ ส่วนอันดับสองผมคิดว่าน่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามมาด้วยแมนเชสเตอร์ ซิติ้และลิเวอร์พูล