ติดใจบอล M8BET ไทย เจสันเผยเหตุเลือกคุมสงขลา

M8BET
นายใหญ่คนใหม่ของวัวชนแดนใต้ ออกมาให้สัมภาษณ์กับ โกล ประเทศไทย กับปัจจัยสำคัญที่ทำให้เขาเลือกเซ็นสัญญาคุมทีม สงขลา ยูไนเต็ด เจสัน วิธ กุนซือคนใหม่ของ วัวชนแดนใต้ สงขลา ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจกับ โกล ประเทศไทย ว่า เหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาตัดสินใจเลือกเซ็นสัญญากับ สงขลา ยูไนเต็ด เป็นเพราะว่า M8BET เขามีความรู้สึกผูกพันกับการทำงานในฟุตบอลไทย แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอที่ดีจากต่างประเทศก็ตาม

เฮดโค้ชชาวอังกฤษวัย 42 ปี เซ็นสัญญาคุมทัพ สงขลา ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ( 28 ก.ค.57 ) โดยเข้ามาแทนที่ของ อ.พยงค์ ขุนเณร อดีตกุนซือของทีม โดยภารกิจแรกของ บุตรชาย ปีเตอร์ วิธ คือ การพาทีมหนีตกชั้นจากโซนท้ายตาราง หลังตอนนี้รั้งอันดับ 17 ของตาราง

แต่บอกตามตรงนะ ผมตัดสินใจที่เลือก สงขลา ยูไนเต็ด เพราะว่า เรามีความผูกพันกับการทำงานในฟุตบอล M8BET ไทย มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากๆ และผมก็ต้องการที่จะกลับมาพัฒนาวงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง ลูกชาย ปีเตอร์ วิธ กล่าวปิดท้ายกับ โกล ประเทศไทย

ผมมีความสุขที่ได้กลับมาทำงานที่ประเทศไทยอีกครั้ง เจสัน กล่าวเริ่ม ก่อนหน้านี้ ผมได้รับข้อเสนอจากทีมในต่างประเทศ
สำหรับ เจสัน วิธ เคยพาบีอีซี เทโรศาสน คว้าดับเบิ้ลแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพเมื่อปี 2000 ก่อนจะย้ายไปคุมโฮม ยูไนเต็ด ของสิงคโปร์ รวมทั้งเป็นผู้ช่วยของทีมชาติอินโดนีเซีย ก่อนที่ล่าสุดจะกลับมาช่วยงานพ่อของเขาที่ ปตท. ระยอง