รับขวัญ สื่อระบุไก่ตั้งแฟร์ตองเก้นกัปตันทีมหลังโอเคยืดสัญญา M8BET ยกระดับ ท็อฟฟี่จ่อประกาศสร้างสนามใหม่ 50,000 ที่นั่ง

M8BET
ปราการหลังชาวเบลเยียมได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมคนใหม่ภายหลังตกลงต่อสัญญากับสโมสร M8BET ตามรายงานจากสื่ออังกฤษ Metro เปิดเผยว่า ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก รับขวัญ แยน แฟร์ตองเก้น กองหลังคนสำคัญที่ตกลงขยายสัญญาใหม่กับสโมสรด้วยการมอบปลอกแขนกัปตันทีมให้

กองหลังทีมชาติเบลเยียมโอเคยืดสัญญากับต้นสังกัดออกไปอีก 4 ปีเรียบร้อยแล้ว M8BET แม้ว่าเขาจะได้รับความสนใจจากหลายสโมสรชั้นนำในยุโรปโดยเฉพาะบาร์เซโลนา แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ตัดสินใจฝากอนาคตไว้ในถิ่นไวท์ ฮาร์ทเลนต่อไป ล่าสุดสื่อฉบับนี้อ้างแหล่งข่าวในเบลเยียมว่า ไก่เดือยทองจัดการแต่งตั้งอดีตแนวรับอาแย็กซ์ฯเป็นกัปตันทีมคนใหม่ทันทีเพื่อเป็นรางวัลสำหรับความจงรักภักดีในครั้งนี้ ทั้งนี้สเปอร์สจะอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้กับ ยูเนส กาบูล กัปตันทีมคนปัจจุบัน และ ฮูโก้ โยริส รองกัปตันทีมในระหว่างการฝึกซ้อมในวันจันทร์นี้

สมัครเล่น M8BET
ลาก่อนกูดิสันพาร์ค! สื่อเมืองผู้ดีรายงานว่าท็อฟฟี่สีน้ำเงินเตรียมแถลงแผนการสร้างสนามใหม่ซึ่งจุแฟนบอลได้ถึง 50,000 ที่นั่ง เอฟเวอร์ตัน สมัครเล่น M8BET ทีมแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวเตรียมประกาศแผนการสร้างรังเหย้าแห่งใหม่ซึ่งมีความจุถึง 50,000 ที่นั่งในเร็วๆนี้ จากการเปิดเผยของ Daily Mail ท็อฟฟี่สีน้ำเงินใช้กูดิสัน พาร์คเป็นสังเวียนเหย้ามาตั้งแต่ปี 1892 แต่สนามแห่งนี้กลับไม่สามารถขยายความจุเกิน 39,600 ที่นั่ง ซึ่งเป็นความจุในปัจจุบันได้อีกแล้ว

ดังนั้นยอดทีมแห่งเมอร์ซีไซด์จึงต้องการสร้างสนามเหย้าแห่งใหม่บริเวณใกล้ๆกับสวนสาธารณะวอลตัน ฮอล พาร์ค โดยตอนนี้พวกเขาก็ดำเนินการส่งเรื่องดังกล่าวถึงสภาเมืองลิเวอร์พูลมาสัหระยะแล้ว ซึ่งการเจรจาก็มีความคืบหน้าไปได้ด้วยดี โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายสภาเมืองก็เพิ่งออกมาคอนเฟิร์มเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า สมัครเล่น M8BET พวกเขาอยู่ในระหว่างตรวจสอบแผนการนี้ของเอฟเวอร์ตันจริง