สมบูรณ์แบบ อันเช่ชี้ไม่มีใครสามารถสงสัยในตัวโรนัลโด้ได้ IBCBET จบชัดเจน โด้เปิดปากคอนเฟิร์มเลิกอิรินาแล้ว

IBCBET
บอสใหญ่ของโลส บลังโกส เชื่อว่าปีกชาวโปรตุกีสเป็นนักเตะที่เพอร์เฟคต์ที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา IBCBET และไม่ควรมีใครสงสัยในความสามารถของเขา คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ยกย่องว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ ลูกทีมของเขาคือนักเตะที่สมบูรณ์ที่สุดที่เขาเคยเห็นมา และทำงานของเขาง่ายมาก ปีกชาวโปรตุกีสยังยิงประตูได้อย่างคงเส้นคงวาหลังซัดไปแล้ว 36 ประตูจากการลงเล่น 30 นัดในฤดูกาลนี้และเพิ่งคว้ารางวัลบัลลงดอร์มาครองเมื่อสัปดาห์ก่อน

ไม่มีใครสามารถสงสัยในตัวโรนัลโด้ได้ เขาเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดที่ผมเคยเห็นมาเลย IBCBET ไม่มีใครเหมือนกับเขา กุนซือชาวอิตาเลียน การฝึกซ้อมที่มาดริดเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดในโลก มันง่ายจริงๆ ผมมีนักเตะที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ และสโมสรก็มีการจัดการที่ดีและแฟนบอลก็น่าตื่นตาตื่นใจมาก

เล่นบอลออนไลน์
ปีกชาวโปรตุกีส แถลงการณ์ชัดเจนว่าเขาได้ยุติความสัมพันธ์กับซูเปอร์โมเดลชาวรัสเซียเรียบร้อยแล้ว เล่นบอลออนไลน์ พร้อมอวยพรให้อีกฝ่ายมีความสุขมากๆหลังจากนี้ คริสเตียโน โรนัลโด้ ปีกของเรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาได้ยุติความสัมพันธ์กับอิรินา เชย์ค ซูเปอร์โมเดลชาวรัสเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีข่าวลือว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มดูใจ ลูเซีย บียาลอน นักข่าวสาวของสโมสร ปีกชาวโปรตุกีสคบหาดูใจกับนางแบบจากแดนหมีขาวมาตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2010 แต่มีข่าวลือว่าเรื่องการแยกทางมาตั้งแต่งานบัลลงดอร์ที่ซูริคเมื่ออาทิตย์ก่อน

หลังจากที่คบกันมานานกว่า 5 ปีความสัมพันธ์ของผมกับอิรินา เชย์ค ได้สิ้นสุดลงแล้ว เล่นบอลออนไลน์ เราเชื่อว่ามันเป็นทางที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่ายที่จะก้าวต่อไป ผมหวังว่าอิรินาจะมีความสุข ปีกชาวโปรตุกีส แถลงการณ์